Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tranh Thư Pháp món quà ý nghĩa!

26/06/2022
Thơ văn học thuật

Ý nghĩa tranh thư pháp

Từ lâu người Việt Nam đã có tục lệ xin chữ, tặng cho nhau những chữ thư pháp mang ý nghĩa tốt lành, cầu mong hạnh phúc và những điều may mắn hoặc tôn vinh những đức tính đáng trọng. Thư pháp hiện nay là quà tặng truyền tải thông điệp ý nghĩa.

Tặng tranh thư pháp không đơn thuần là tặng một món quà trang trí để treo trong nhà mà còn tặng một thông điệp, một lời khuyên răn, nhắn nhủ, động viên hãy luôn sống và làm việc theo những giá trị nhất định.

Treo chữ thư pháp trong nhà có thể giúp ta thức tỉnh những suy nghĩ sai lầm, lệch lạc cũng như động viên, cổ vũ tinh thần cho những dự định sắp tới cho gia đình, bạn bè. Đặc biệt, nó đánh giá sự lễ nghi, đạo đức của gia đình với mọi người xung quanh.
Tranh thư pháp -nhắn gửi truyền đạt tâm tư tình cảm của mình đến người thân yêu,bạn bè,khách hàng,đối tác.....có tính gợi nhớ rất cao thông qua câu chữ,logo... 

Ngoài ra, về mặt phong thủy, treo tranh thư pháp trong nhà sẽ đem lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Những câu chữ trau chuốt, hòa quyện với những hình ảnh đầy ý nghĩa do những bàn tay tài hoa của nghệ nhân tạo ra, tranh thư pháp là món quà không thể thiếu của người Việt.ThưPhápChữViệt mang đến cho bạn một món quà tặng tuyệt vời để bạn biếu tặng ông bà cha mẹ, thầy cô giáo,khách hàng,đối tác, hay người có ơn với mình. Một món quà ý nghĩa cho những ngày Lễ TếtMừng ThọMừng Tân GiaKhai Trương, Tốt Nghiệp ... Hay đơn giản là bức tranh đẹp để bạn trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Ngoài ra, Thư Pháp Chữ Việt còn nhận đặt hàng theo những yêu cầu sáng tạo của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện những sáng tác rất riêng của chính bạn.
Lưu ý: những sản phẩm tại Thuphapchuviet là hoàn toàn làm thủ công(vẽ bằng tay) chứ không in ấn như một số cửa hàng khác.Chiết khấu rất cao cho khách hàng đặt số lượng lớn.

Với giá bán hợp lý nhất,chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giao hàng tận nơi, Thư Pháp Chữ Việt tin rằng sẽ đáp ứng được sự mong đợi của quý khách.Rất mong nhận  được sự hợp tác và ủng hộ của quý khách.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN