Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

 

Công ty TNHH TM-DV Tranh Việt kính chúc Quý Khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Từ ngàn xưa, tặng chữ là món quà cao cấp, và là một trong những nét đẹp của người Việt Nam. Với những câu chữ trau chuốt qua nét cọ hòa quyện với những đường nét vẽ, dần dần thư pháp đã trở thành một món quà không thể thiếu cho bạn bè, người thân và…cho mình. Ngoài ra, về phong thủy, treo thư pháp trong nhà sẽ làm cho không gian nhà bạn sáng sủa và trang trọng hơn. Hơn thế nữa, treo trong nhà một bức tranh thư pháp với những câu thơ, câu chúc, lời hay ý đẹp gởi gắm lời khuyên dạy, động viên, nhắc nhở chúng ta một điều gì đó, giúp cho chúng ta vui hơn, có động lực và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn…Với tất cả những ý nghĩa ấy, Công ty TNHH TM DV Tranh Việt xin giới thiệu đến quý khách và các bạn những bức tranh thư pháp của tác giả Đào Chiến, với phong cách vẽ ấn tượng và đường nét chau chuốt, bạn sẽ cảm nhận được hồn của 1 bức tranh thư pháp. Một sự kết hợp mới giữa nét cọ truyền thống và chất liệu, màu hiện đại, qua đó tạo nên một sự khác biệt hoàn toàn mới lạ…

Công ty Tranh Việt là nơi chuyên sản xuất tranh thư pháp trên mọi chất liệu như khung kính, sơn dầu, đá cảnh, gốm sứ… bên cạnh đó là một số dòng sản phẩm liên quan đến Thư pháp như: Họa cụ, Tượng gỗ, Trà và Ấm trà, Đá cảnh thiên nhiên...  Đến với Công ty Tranh Việt bạn có thể lựa chọn cho người thân, bạn bè, đối tác khách hàng những món quà ý nghĩa, từ nhỏ bé xinh xắn đến đến những bức tranh lớn trang trọng.
Những sản phẩm của chúng tôi được viết, vẽ thủ công hoàn toàn tại Gallery thuphapchuviet.com.

Để quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn, Công ty Tranh Việt sẽ luôn cập nhật những tác phẩm mới nhất. Đặc biệt sáng tác theo yêu cầu của quý khách.

                                               

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

 

 

Quý khách thật sự yêu thích và muốn tự mình viết, vẽ Thư Pháp! đừng ngần ngại, hãy đến với phòng tranh chúng tôi. Thư Pháp Đào Chiến chân thành chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn quý khách bằng sự nhiệt tình và đơn giản nhất có thể! Thưởng chén trà, ngồi hàn huyên, chúng ta có thể chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về thư pháp và những câu chuyện cuộc sống.

Đào Chiến trân trọng!

 

 

 

Công ty TNHH TM-DV Tranh Việt

ĐC: 68/13 Út Tịch, P.4, Q.Tân Bình. TP.HCM

ĐT: 0909766525 – 0907827243

Website: www.thuphapchuviet.com